Hậu vô địch, Courtois bị gỡ khỏi con đường danh vọng của Atletico
 

Thibaut Courtois đã cùng Real Madrid đăng quang tại Champions League 2021/22. Hành trình của thủ thành người Bỉ và các đồng đội đến ngai vàng rất khó khăn với những pha lội ngược dòng ở 3 vòng knock-out.

Cựu thủ thành của Chelsea được nhắc đến nhiều sau trận chung kết tại Stade de France khi có đến 9 pha cứu thua cho Los Blancos trước sức ép rất lớn từ The Kop. Courtois thi đấu thăng hoa và giúp cho mành lưới đội nhà nguyên vẹn sau 90 phút thi đấu. Có thể nói công sức của anh trong thành công chung của Real là không hề nhỏ.

Hậu vô địch, Courtois bị gỡ khỏi con đường danh vọng của Atletico - Bóng Đá

Tấm bảng tên của Courtois bị gỡ ra khỏi vị trí ban đầu.

Tuy nhiên, sau niềm hạnh phúc vô địch Champions League, Courtois lại đón nhận một thông tin kém vui từ đội bóng cũ Atletico Madrid. Theo đó, có vẻ như ai đó đã gỡ tấm bảng có tên của Courtois khỏi "Con đường danh vọng" của Atletico sau khi chủ tịch đội bóng này Enrique Cerezo Torres nói: "Nếu bạn muốn loại bỏ tấm bảng của anh ấy, hãy đi với một cái cuốc và một cái xẻng và gỡ nó ra."

Kết quả là tấm bảng của thủ môn người Bỉ trên lối đi của những huyền thoại ở Wanda Metropolitano đã được gỡ bỏ và rơi ở những bậc cầu thang gần đó. Courtois là một trong những cầu thủ được có tên trên "Con đường danh vọng" của Atletico - nơi đội bóng tri ân những cầu thủ thi đấu chạm mốc 100 trận cho đội bóng áo sọc trắng đỏ.


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X