Chủ tịch Laporta trả lời câu hỏi Barca chiêu mộ Mbappe
 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Kylian Mbappe trên sân tập

Hợp đồng hiện tại giữa Kylian Mbappe với Paris Saint-Germain sẽ đáo hạn khi chiến dịch 2021/22 khép lại và những cuộc thương thảo gia hạn kéo dài từ lâu vẫn bế tắc.

Với việc bị Real Madrid loại khỏi Champions League bất chấp Mbappe 2 lần phá lưới Los Blancos, đại diện Ligue 1 khó lòng thuyết phục trụ cột đặt bút ký vào giao kèo mới.

Barcelona won't risk team balance or philosophy for Mbappe and Haaland - Laporta - Bóng Đá

 Mbappe sắp trở thành cầu thủ tự do.

Ngoài Santiago Bernabeu, Camp Nou cũng là bến đỗ tiềm năng được đồn đoán của Mbappe. Khi được hỏi về phi vụ bom tấn tiềm năng, chủ tịch Joan Laporta trả lời Mundo Deportivo được Goal dẫn lại: "Mọi người đều tự do đưa ra thông điệp và tuyên bố, chúng tôi biết đây là 1 phần của thế giới bóng đá và các CLB lớn thì luôn quan tâm đến những cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên tôi sẽ không bàn luận và bạn phải cho phép cho tôi không nói về các cầu thủ, bởi lẽ nếu làm thế, điều duy nhất tôi có thể làm là tổn hại đến lợi ích CLB chúng tôi.

Nếu chúng ta bàn về 1 cầu thủ mà Barca có ý định chiêu mộ, giá của cầu thủ đó sẽ tăng. Tôi không muốn bàn luận về cầu thủ này hay cầu thủ khác, bởi lẽ lợi ích của Barca sẽ bị tổn hại. GĐKT và GĐTT của Barca đang làm việc để cải thiện lực lượng. Đội hình Barca đang dần tốt lên và chúng tôi càng ngày càng hài lòng."


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X