Thần đồng Arsenal: “Tôi muốn có trận ra mắt Premier League trước khi tròn 19 tuổi”
 

Sự thăng tiến của Emile Smith Rowe từ cấp độ đội trẻ Arsenal

Marcelo Flores – tài năng 18 tuổi, được giới chuyên môn đánh giá xuất sắc không kém người đàn anh Emile Smith Rowe. Flores đóng vai trò quan trọng ở đội trẻ Pháo thủ khi chơi ở vị trí số 10. Cầu thủ sinh năm 2003 thường xuyên tập luyện với đội một, nhưng vẫn đang chờ đợi trận ra mắt chính thức.

Ở cấp độ ĐTQG, Flores đã ra mắt ĐT Mexico trong trận giao hữu với ĐT Chile hồi tháng 12. Dù chỉ chơi vỏn vẹn 7 phút, nhưng đó là sự kiện đáng nhớ trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ này. Mới đây, Flores chia sẻ: “Ra mắt Mexico là một đêm mà tôi sẽ không bao giờ quên.

'I want to play at the 2022 World Cup'- Arsenal's NXGN star Flores eyeing Gunners debut and further Mexico honours - Bóng Đá

 Marcelo Flores được xem là tài năng trẻ sáng giá.

Tất cả các cầu thủ đã giúp tôi thi đấu tốt. Một số người trong số họ lớn tuổi hơn, nhưng tôi thực sự thân thiết với họ và tôi đã tập luyện rất tốt. Được thi đấu là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi và gia đình. Cảm ơn HLV đã cho tôi cơ hội.”


Chưa dừng lại ở đó, tài năng 18 tuổi đặt ra mục tiêu cao hơn: Tôi muốn có trận ra mắt Premier League trước khi tròn 19 tuổi. Đó là mục tiêu của tôi.

Và tôi muốn có trận ra mắt quốc tế đúng nghĩa cho Mexico và hy vọng được tham dự World Cup Qatar. Tôi thần tượng những cầu thủ như [Lionel] Messi, [Cristiano] Ronaldo và Neymar, những người đã làm được điều tương tự.

Ước mơ cuối cùng của tôi là giành được những thứ như Champions League và Ballon d'Or.”


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X