Xác nhận: Chi 20 triệu, Bayern sắp đón tân binh cực chất
 

Màn trình diễn ấn tượng trong những mùa giải gần đây của Konrad Laimer đã giúp anh lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn. Không chỉ Manchester United, phía Bayern Munich cũng dành cho ngôi sao người Áo sự quan tâm đặc biệt.

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ rằng, HLV Julian Nagelsmann đặc biệt ấn tượng với Laimer và muốn sử dụng anh như một phần trong kế hoạch phát triển câu lạc bộ mùa tới. Vì vậy, ông đang đề nghị ban lãnh đạo Bayern nhanh chóng xúc tiến quá trình đàm phán.

MANCHESTER UNITED, TOTTENHAM BATTLE ARSENAL FOR KONRAD LAIMER - Bóng Đá

 Laimer đang thể hiện phong độ ấn tượng.

Trên trang cá nhân, Romano khẳng định nhà ĐKVĐ Bundesliga đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký ngôi sao 25 tuổi.

"Bayern vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Konrad Laimer. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với một đề xuất mở khoảng từ 18 đến 20 triệu euro. Bayern đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng và Laimer luôn là ưu tiên hàng đầu của họ."

Dù Leipzig không hề có ý định nhả người, tuy nhiên trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn đến mùa hè 2023, họ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các quyết định nhằm tránh rơi vào tình cảnh mất trắng.

Còn về phía Man Utd, mối quan tâm dành cho Laimer dường như đã hạ nhiệt khi đại diện xứ sương mù bắt đầu hướng sự tập trung cho cặp đôi Frenkie de Jong cùng với N'Golo Kante.


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X