"Tôi không thể là Sir Alex"
 

Cuộc phỏng vấn cuối cùng của David Moyes trên cương vị HLV trưởng Manchester United

Manchester United đến lúc này vẫn đang vất vả tìm lại hình ảnh đỉnh cao của kỷ nguyên Sir Alex Ferguson. Quỷ đỏ không ngừng sa sút khi HLV huyền thoại giải nghệ, khởi đầu là triều đại thất bại của David Moyes.

Hồi tưởng qua The Athletic được Goal dẫn lại, HLV đương nhiệm của West Ham United trải lòng: "Tại Man United, tôi nghĩ có thể mình đã cần cơ hội để thích ứng. Các bạn bàn luận về các cầu thủ mới đến Premier League và cần 1 chút thời gian. Không phải tôi cần thêm thời gian tại Premier League, mà tôi cần thời gian tại CLB để tạo dấu ấn bản thân và tìm hướng đi."

Moyes on what Man Utd has lacked since Ferguson left the club - Bóng Đá

David Moyes trải lòng.  

"Sự thật là tôi chỉ muốn duy trì những gì Sir Alex đã làm được. Tôi không thể là Sir Alex, nhưng tôi muốn duy trì hình mẫu mà Man United đã có sẵn. Phát triển các cầu thủ trẻ, trao cho họ cơ hội góp mặt trong đội hình, cố gắng áp dụng 1 lối chơi phù hợp với họ - đó đã là ý tưởng của tôi.


Tôi chỉ có thể nhìn lại với sự cảm kích lớn lao cũng như vinh dự khi được đề nghị 1 công việc tầm cỡ như thế. Không may khi tôi chỉ có 10 tháng làm việc. Tôi nghĩ nếu được trao cơ hội lâu hơn 1 chút, tôi đã có thể làm tốt hơn, nhưng sau cùng tôi chỉ có thể trách bản thân bởi lẽ tôi cần chiến thắng nhiều trận đấu hơn."


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X