"Tôi không đổi Odegaard để lấy Fernandes. Cậu ấy thật hoàn hảo"
 

Martin Odegaard khi ký hợp đồng với Arsenal

Tuyển thủ người Na Uy Odegaard đã có một mùa giải ấn tượng cùng Pháo thủ. Anh ghi 5 bàn và thực hiện 3 pha kiến tạo ở Premier League để giúp Arsenal xây chắc vị trí trong Top 4.

Trong khi đó, Bruno Fernandes, 27 tuổi, đã ghi 35 bàn và thực hiện 25 pha kiến tạo trong 78 trận tại Premier League kể từ khi gia nhập Man Utd từ Sporting Lisbon vào năm 2020.

Man Utd’s Bruno Fernandes wouldn’t replace ‘perfect’ Martin Odegaard at Arsenal, claims ex-England striker Darren Bent - Bóng Đá

 Odegaard được đánh giá cao hơn Fernandes.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo Darren Bent bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Odegaard và tuyên bố tiền vệ Fernandes sẽ không thể thay thế cầu thủ 23 tuổi ở Arsenal.

Cụ thể, Bent cho hay: "Tất nhiên, Fernandes là một cầu thủ rất giỏi của Manchester United, nhưng tôi vẫn chờ cậu ấy xuất hiện khi đội bóng thực sự cần cậu ấy trong những trận đấu lớn.

Hiện tại, tôi muốn có Odegaard trong đội hình hơn với cách Arsenal đang chơi bóng. Tôi sẽ chọn Odegaard cho vai trò dẫn dắt lối chơi của Arsenal. Cậu ấy hoàn hảo cho những gì Arsenal đang thể hiện. Tôi sẽ không đổi cậu ấy để lấy Fernandes."

Trước đó, cựu danh thủ Paul Merson cũng khẳng định: "Odegaard chứng minh tôi đã sai và đang trở thành thủ lĩnh giúp Arsenal vượt qua bài kiểm tra khó khăn nhất của họ.

Cậu ấy là cầu thủ chủ chốt và đang làm tốt công việc của mình. Odegaard là một trong những cầu thủ hay nhất Premier League hiện nay."
X