Southgate: Tuyển Anh không phụ thuộc Bellingham


Sau một mùa giải thành công trong màu áo Real Madrid, khi cùng "Los Blancos" giành chức vô địch La Liga và Champions League, Jude Bellingham hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình tuyển Anh tại EURO 2024.

Jude Bellingham vừa trải qua một mùa giải thành công cùng Real Madrid.

Tuy nhiên, chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây với BBC, huấn luyện viên Gareth Southgate dù đánh giá cao tài năng của cậu học trò nhưng ông cũng khẳng định "Tam Sư" sẽ không phụ thuộc hoàn toàn vào cựu cầu thủ Borussia Dortmund.googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1717063155622-0'); });

Khi được phóng viên hỏi liệu Jude Bellingham có giúp nâng cao chất lượng đội hình hay không, ông nói: “Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ làm điều đó dù cậu ấy không có trách nhiệm phải làm vậy".

Tuyển Anh sẽ không phụ thuộc vào Jude Bellingham.

“Tôi chắc chắn rằng cậu ấy có khả năng xử lý áp lực nhưng chúng tôi sẽ không phụ thuộc mọi thứ vào Jude Bellingham. Chúng tôi có nhiều cầu thủ giỏi và đó là mục tiêu chung của cả tập thể và cố gắng giành chiến thắng trong giải đấu này. Tất nhiên, cậu ấy là một cầu thủ sở hữu tâm lý tuyệt vời và có tác động lớn đến toàn đội".

<!--
Nguồn: xevathethao.vn
-->
X