Số tiền ký HĐ Pochettino gây choáng cho M.U, ƯCV số 1 càng gần OTF


 

Erik ten Hag và quá trình xây dựng Ajax

Theo nhiều nguồn tin, Man Utd đã bắt đầu triển khai kế hoạch bổ nhiệm HLV mới. Điều này là cần thiết để Quỷ đỏ có thể sớm ổn định tình hình, cũng như lên kế hoạch tăng cường nhân sự vào mùa Hè.

Và ở thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford có trong tay 2 ứng cử viên hàng đầu để ngồi vào chiếc ghế nóng. Theo đó, Erik ten Hag của Ajax và Mauricio Pochettino đang nhận được sự quan tâm lớn từ Man Utd.

Manchester United’s owners not keen on hiring Mauricio Pochettino from Paris Saint-Germain - Bóng Đá

 Man Utd có quyết định dành cho Pochettino.

Với Pochettino, tương lai của ông tại PSG trở nên mờ mịt. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: "Những gì đã xảy ra không phải là điều tốt đối với Pochettino. Việc Pochettino rời PSG chỉ còn là vấn đề thời gian."


Với Pochettino, việc thất bại ở PSG vô tình làm giảm đi độ uy tín. Theo ESPN, Man Utd lên kế hoạch tiếp cận Pochettino tuy nhiên, mức phí phá vỡ hợp đồng quá cao khiến BLĐ đội bóng không còn nhiều ý định với vị HLV này.

Theo đó, Man Utd phải trả 20 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng với PSG. Đó là lý do khiến Quỷ đỏ phải cân nhắc, trong bối cảnh họ đã tiêu tốn quá nhiều tiền bạc cho việc tìm kiếm HLV kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ.

Như vậy, Pochettino có cơ hội dẫn dắt Man Utd thấp hơn Ten Hag thời điểm này. Giới chủ Man Utd rất ấn tượng với Ten Hag sau buổi phỏng vấn.

X