Pháo thủ nổ súng ấn tượng, mang về chiến thắng cho đội trẻ Tam sư
 

Balogun ở học viện Hale End

Với trình độ chênh lệch, U21 Anh không mất nhiều thời gian để dồn đối thủ Andorra về thế phòng ngự. Ngay từ phút thứ 6, họ đã có được bàn thắng mở điểm do công của Folarin Balogun. Đó là tình huống mà chân sút trẻ của Arsenal đã di chuyển khôn ngoan và có một pha đệm bóng cận thành không thể cản phá. 

Pháo thủ nổ súng ấn tượng, mang về chiến thắng cho đội trẻ Tam sư - Bóng Đá

Balogun gây ấn tượng khi mở tỷ số cho U21 Anh.

Những người còn lại ghi bàn cho Tam sư hôm nay là Jacob Ramsey, Morgan Gibbs-White, Anthony Gordon. Trong khi đó, bàn gỡ của U21 Andorra được ghi ở phút 63, với Albert Rosas là người điền tên lên bảng điện tử. 


Dẫu là một chiến thắng đậm, HLV Lee Carsley dường như muốn các học trò của mình thể hiện nhiều hơn khi chỉ mô tả, đây là "màn trình diễn OK". 

Carsley chia sẻ: "Tôi muốn họ chơi với nhiều rủi ro hơn. Không sao đâu. Còn rất nhiều thứ khác nữa. Tôi muốn tấn công, tôi muốn tấn công. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ thú vị. Tôi muốn chúng tôi trở nên đơn giản hơn với chất lượng cao hơn trước khung thành."

Ở vòng loại U21 châu Âu lần này, tuyển Anh đang bỏ túi 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Họ đang tạm đứng dưới U21 CH Séc với 2 điểm kém hơn, nhưng còn đến 2 trận chưa đấu trong tay. Ở vòng loại này, chỉ có đội tuyển đứng đầu mới có cơ hội đi tiếp. 


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X