Mục tiêu chuyển nhượng Man Utd gây sốt tại tuyển Anh


John Stones đã dính chấn thương khi cầu thủ Jon Dagur Thorsteinsson vô tình tiếp đất vào mắt cá chân của anh trong hiệp một.

Cầu thủ của Man City có thể tiếp tục thi đấu nhưng cuối cùng anh bị thay ra sau giờ nghỉ giải lao.

Chấn thương của Stones khiến Marc Guehi trở thành nhân vật chính trong hàng tứ vệ của Tam sư và được Sofascore chấm điểm 7.3 (cao nhất trong các hậu vệ).

Anh đã chơi 62 phút trong trận gặp Bosnia vài ngày trước.

Trong khi đó, rạng sáng nay, Guéhi, mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd, đã chơi đủ 90 phút.googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1717063155622-0'); });

Anh gây ấn tượng với những pha không chiến dũng mãnh. Cầu thủ này có 6/9 pha không chiến thành công. Trong khi đó, anh cũng sở hữu 3/5 pha tranh chấp thắng ở trên mặt đất.

Cách chơi của trung vệ này đơn giản và không ngại va chạm. Anh cũng dính chấn thương nhẹ ở vùng đầu nhưng vẫn có thể thi đấu đến hết trận.

Trong một ngày mà tuyển Anh chơi thất vọng, Guehi lại là điểm sáng của Tam sư, với 2 pha ngăn chặn đối phương sút bóng và 93 lần chạm bóng, cùng tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 96%.

Nếu Guehi tiếp tục tỏa sáng tại EURO, e rằng Crystal Palace khó giữ chân anh lâu hơn.
Với tình hình lực lượng hiện nay, nhiều khả năng Guehi sẽ là sự lựa chọn số 1 của Southgate trong vai trò trung vệ ở trận khai màn của EURO 2024.

<!--
Nguồn: xevathethao.vn
-->
X