Man Utd thay tướng, David Moyes nói thẳng vấn đề
 

HLV Ralf Rangnick phát biểu về Cristiano Ronaldo

Manchester United đang tìm kiếm 1 HLV dài hạn tiếp quản băng ghế chỉ đạo thay thế thuyền trưởng tạm quyền Ralf Rangnick. Trả lời phỏng vấn The Athletic được Goal dẫn lại, cựu HLV Quỷ đỏ David Moyes bày tỏ góc nhìn về đội bóng cũ: "Tôi cứ nghe về việc Man United cần 1 HLV hàng đầu để tạo ra khác biệt. Man United đã có nhiều HLV hàng đầu, tôi hoàn toàn không xếp mình trong số này nhưng họ đã có những HLV tuyệt vời.

Điều khó khăn với Man United hiện tại là thật sự tìm ra sự nhịp nhàng giống như từng có dưới thời Sir Alex. Lúc này khi nhìn lại, bạn thấy nhịp đập đó thật sự phi thường với CLB."

Moyes on what Man Utd has lacked since Ferguson left the club - Bóng Đá

 Man United sẽ có 1 thuyền trưởng mới.

"... Howard Wilkinson [cựu HLV Leeds United từng vô địch hạng đấu số 1 xứ sương mù] nói với tôi rằng: 'Nếu cậu nói chuyện với tôi sớm hơn, David, tôi sẽ nói với cậu rằng bất kỳ ai tiếp quản công việc [như tại Man United] sẽ thấy thật sự khó khăn để thành công.


Không phải là tôi không biết trước điều đó, nhưng bởi vì cách Sir Alex tiếp cận tôi để đề nghị công việc, tôi cảm thấy có nhiều tình cảm cá nhân hơn. Tôi cảm thấy như thể đã có sẵn 1 hình mẫu tại đó và Man United nghĩ tôi có thể duy trì, rằng tôi sẽ là người thích hợp. Chuyện đã không diễn ra như vậy."


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X