Lính đánh thuê Arsenal ra mắt, CĐV Pháp phấn khích
 

Saliba tập luyện tại Arsenal

William Saliba đang thi đấu ở Marseille dưới dạng cho mượn. Phong độ ấn tượng của cầu thủ này tại Ligue I đã giúp anh được HLV Didier Deschamps gọi lên đội tuyển Pháp lần đầu tiên.

Lính đánh thuê Arsenal gửi thông điệp - Bóng Đá

 Saliba nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả nhà.

Đêm qua, ngay tại sân Velodrome, Saliba đã có lần đầu tiên ra mắt Gà trống Gaulois và dành được nhiều tình cảm của NHM. Cụ thể, mỗi lần trung vệ 21 tuổi chạm bóng, anh đều nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt từ các CĐV miền Nam nước Pháp. 


Hiện tại, tương lai của Saliba tại Arsenal vẫn chưa rõ ràng. Chia sẻ với RMC Sport, cầu thủ này cho biết: "Tôi chưa bao giờ giấu giếm sự thật rằng tôi cảm thấy tốt ở đây. Tôi không biết tương lai của mình ra sao, vẫn còn hai tháng nữa. Quan trọng nhất, điều đó là (Marseille) đủ điều kiện tham dự Champions League và tiến xa nhất có thể ở Conference League.

"Tôi nghĩ rằng các cuộc thảo luận sẽ diễn ra sau đó, vào cuối tháng Năm đến đầu tháng Sáu, giữa Arsenal và Marseille - chúng tôi sẽ quyết định vào thời điểm đó. Nhưng ở lại đây chắc chắn sẽ không phải là một ý tưởng tồi, ngược lại, tôi hiểu thành phố, đồng đội của tôi, HLV của tôi. Nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi."

Gia nhập Arsenal từ năm 2019 với giá 30 triệu bảng, dưới thời của Unai Emery, nhưng đến nay, Saliba vẫn chưa có trận đấu chính thức nào cho đội một Pháo thủ. 


Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X