Kai Havertz nói thẳng vị trí số 9 tại Arsenal


Kai Havertz đang trên đường trở thành biểu tượng mới tại Arsenal. Dù gặp tương đối những khó khăn trong quãng thời gian đầu đến Emirates, song với sự giúp đỡ của Mikel Arteta cũng như các đồng đội, cầu thủ người Đức dần khẳng định bản thân.

Trong vai trò số 9, Havertz đã thực sự giúp Pháo thủ giải quyết vấn đề bàn thắng. Dù không phải kiểu tiền đạo chơi trực diện, tuy nhiên khả năng chọn vị trí hay làm tường tuyệt vời đến từ cựu sao Chelsea lại mở ra cơ hội cho những vệ tinh khác.

Kai vừa có một mùa giải đáng nhớ cùng Arsenal.googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1717063155622-0'); });

Càng thi đấu, Havertz càng thể hiện rõ sự tự tin. Phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền đạo người Đức đã trả lời câu hỏi về việc liệu anh có thể tiếp tục đá cao nhất trên hàng công Arsenal cũng như Đội tuyển quốc gia hay không.

“Có, chắc chắn rồi. Tôi biết rằng tôi không thường xuyên chơi ở vị trí này khi còn trẻ cũng như trong những năm đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, nhưng tôi cảm thấy vô cùng thoải mái ở đó và có được sự tự do của mình, tôi rất thích điều đó.”


<!--
Nguồn: xevathethao.vn
-->
X