HLV Kim Sang-sik: "Chúng ta có thể tạo nên kỳ tích"


ĐT Việt Nam hành quân đến Iraq với hy vọng vượt qua vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, dù cơ hội là không nhiều. Đoàn quân của HLV Kim Sang-sik cần có điểm trước đối thủ Tây Á, trong khi chờ đợi Philippines tạo ra bất ngờ trước Indonesia.

HLV Kim Sang-sik muốn cùng ĐT Việt Nam đánh bại Iraq. Ảnh: VFFgoogletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1717063155622-0'); });

Lúc này, ĐT Việt Nam đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Iraq. Nhằm động viên tinh thần cho các học trò, HLV Kim Sang-sik có những chia sẻ cùng truyền thông:

“Tôi biết các bạn đang khá mệt mỏi vì vừa trải qua thi đấu và di chuyển chặng đường rất dài. Nhưng chúng ta đến đây với hy vọng sẽ giành chiến thắng trước Iraq. Mục tiêu của chúng ta là rất rõ ràng, vì vậy tôi mong mọi người hãy suy nghĩ một cách tích cực, cùng đồng lòng đoàn kết. Tôi muốn các bạn hãy cố gắng quản lý bản thân, làm sao để hồi phục tốt nhất và có trạng thái tốt nhất khi bước vào trận đấu với Iraq.

Chúng ta biết rằng, đội tuyển Iraq vừa thi đấu ở Indonesia nên cũng có khó khăn riêng. Họ cũng giống chúng ta, cũng mệt mỏi. Đội bóng nào chuẩn bị tốt hơn, còn lòng khát khao cao hơn sẽ giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tạo nên kỳ tích”.

<!--
Nguồn: xevathethao.vn
-->
X