Chỉ trích fan Chelsea vì hô tên Abramovich, Piers Morgan bị lật mặt
 

Những bàn thắng đẹp của Chelsea

Chủ sở hữu Chelsea bị cáo buộc có quan hệ mật thiết với Vladimir Putin. Cuộc tấn công của Nga vào Ukraine đã khiến các nhà tài phiệt của nước này bị ảnh hưởng nặng, Roman Abramovich đã bị Chính phủ Anh đóng băng tài sản vào đêm qua.

Mặc dù vậy, ông vẫn giữ được tình cảm của những người hâm mộ Chelsea, những người đã chứng kiến câu lạc bộ có được thành công rực rỡ nhờ sự đầu tư hết mình của Roman. Họ đã xướng tên ông trong chiến thắng trước Burnley cuối tuần trước và tiếp tục làm như vậy trong trận thắng trước Norwich City vào đêm qua.

Tất cả đã sai về Roman Abramovich - Bóng Đá

 Chelsea thành công rực rỡ dưới thời tỷ phú Nga.

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Arsenal, Piers Morgan đã nhắm vào những người hâm mộ The Blues, nói trên Twitter: "Họ đã hô vang thêm tên Putin chưa?"

Tuy nhiên, trước đó, vào năm 2014, chính Morgan cũng đã khao khát sự tận tâm mà Abramovich dành cho Chelsea, hy vọng tỷ phú người Nga sẽ mua lại và đổ tiền đầu tư vào Pháo thủ. Bài viết 8 năm trước của Morgan bị khai quật: "Tôi ước Abramovich đã mua Arsenal."

Abramovich mua Chelsea vào năm 2003, kể từ đó The Blues đã giành được 5 chức vô địch Premier League, 2 Champions League cùng loạt danh hiệu khác. Sự quay đầu của Morgan đã khiến ông bị mỉa mai trên mạng xã hội.
X