Chelsea lao đao, Tuchel nói thẳng thực tế
 

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea

Euro Sport dẫn lời chia sẻ của HLV Thomas Tuchel sau chiến thắng Norwich City 3-1 trong bối cảnh Chelsea rối ren ngoài sân cỏ: "Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng chúng tôi không có hoài nghi nào, tuy nhiên tôi vẫn có rất nhiều sự tin tưởng. Trong các hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi đã tạo ra nhiều kết quả và màn trình diễn tốt, nên tôi có thể tin vào bản lĩnh cũng như văn hóa trong đội bóng. Chúng tôi tự cho phép bản thân mình tập trung vào bóng đá."

"Miễn là chừng nào chúng tôi còn đủ áo đấu và xe buýt để di chuyển đến các trận đấu, chúng tôi sẽ đến đó và chiến đấu nỗ lực."

'AS LONG AS WE HAVE ENOUGH SHIRTS AND A BUS' - THOMAS TUCHEL WON'T THROW IN THE TOWEL AT CHELSEA - Bóng Đá

 The Blues gạt bỏ khó khăn để giành thắng lợi.

"Khi vấn đề còn ở đó, các lời bàn tán diễn ra, những ồn ào ngoài kia tất nhiên gây xao lãng nhất định. Dù vậy các buổi họp của đội và lịch trình chuẩn bị cho các trận đấu vẫn như cũ. Tin tức hôm nay ở mức độ lớn và chúng tôi chưa biết nó ảnh hưởng tới chừng nào, nhưng thực tế là chúng tôi không thể tác động đến nó

Đó là lý do vì sao sau cùng, chúng tôi cùng nói: 'Thôi nào, hãy tập trung và cố gắng tận hưởng việc chơi bóng.' Chúng tôi yêu thích trò chơi, môn thể thao cũng như giải đấu này. Vậy nên hãy cứ ra sân thi đấu."
Từ khóa:
X