10 cầu thủ ghi nhiều bàn bằng chân trái nhất thế kỷ 21: CR7 góp mặt
 

Man Utd công bố sự trở lại của Ronaldo từ Juventus

 - Bóng Đá

 10. Angel di Maria - 97 bàn: Siêu sao người Argentina không chỉ sở hữu nhãn quan chiến thuật lợi hại, mà khả năng săn bàn cũng vô cùng đáng nể.

 - Bóng Đá

9. Raul Gonzalez - 99 bàn: "Chúa nhẫn" có khả năng dứt điểm "2 chân như 1". 


 - Bóng Đá

8. Hulk - 100 bàn: Được xem là một trong những sát thủ lợi hại, tuy nhiên Hulk lại từ chối lời mời từ những ông lớn, chọn chinh chiến tại giải VĐQG Nga, Trung Quốc và hiện tại là quê nhà Brazil. 

- Bóng Đá

7. Gareth Bale - 102 bàn: Thời kỳ đỉnh cao, ngôi sao xứ Wales không chỉ sở hữu những bước chạy xé gió, mà khả năng dứt điểm bằng chân trái cũng vô cùng lợi hại. 

 - Bóng Đá

6. Cristiano Ronaldo - 109 bàn: Siêu sao người Bồ Đào Nha được xem là tiền đạo toàn diện bậc nhất trong lịch sử. Dù là chân phải, chân trái hay đánh đầu, chỉ cần có cơ hội, CR7 lập tức sẽ trừng trị đối thủ. 

 - Bóng Đá

5. Arjen Robben - 120 bàn: Rê bóng bằng tốc độ, kỹ thuật bên cánh phải, sau đó ngoặt vào trung lộ và cứa lòng là thương hiệu nổi tiếng của huyền thoại người Hà Lan. 

 - Bóng Đá

4. Lukas Podolski - 122 bàn: Cựu tuyển thủ Đức nổi tiếng với những cú dứt điểm như búa bổ bằng chân trái. 

 - Bóng Đá

3. Antoine Griezmann - 134 bàn: Sự nghiệp có phần thụt lùi khi chuyển sang Barca, nhưng không thể phủ nhận Griezmann là một trong những chân sút lợi hại bậc nhất. 

 - Bóng Đá

2. Mohamed Salah - 140 bàn: Tiền đạo người Ai Cập là sát thủ đáng sợ nhất Premier League kể từ khi gia nhập Liverpool vào năm 2017. 

 - Bóng Đá

1. Lionel Messi - 424 bàn: Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về sự vĩ đại của Messi. Nhắc đến cầu thủ thuận chân trái, người ta lập tức nghĩ ngay đến cựu tiền đạo Barcelona. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

X